Về Hasop

Công ty Xây Dựng và Thương Mại HASOP (HASOP Co., Ltd) là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công áp dụng các giải pháp xây dựng sáng tạo từ Châu Âu vào công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Châu Âu, HASOP chuyển giao các giải pháp/công nghệ tiên tiến vào thị trường xây dựng Việt Nam nhằm mang lại cho chủ đầu tư những sự lựa chọn tối ưu hơn, những phương án thi công đạt hiệu quả kinh tế và tiết kiệm thời gian.

Hiện nay, HASOP là đơn vị độc quyền chuyển giao các giải pháp xây dựng sáng tạo của Tập Đoàn GEOPLAST Italia tại thị trường Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động

  • Tư vấn thiết kế giải pháp xây dựng sáng tạo.
  • Thi công, lắp đặt, giám sát công trình xây dựng.
  • Nghiên cứu, chuyển giao giải pháp/công nghệ xây dựng.

Nhân lực HASOP

Tại HASOP, chúng tôi có sự kết hợp giữa những kĩ sư giàu kinh nghiệm trong ngành xây dựng và một đội ngũ trẻ, nhiệt huyết được đào tạo bài bản tại Pháp và Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất từ thiết kế đến thi công, đội ngũ nhân lực HASOP không ngừng trau dồi kiến thức, cập nhật những xu thế thiết kế và thi công hiện đại nhất.

Ngoài ra, HASOP nhận được sự hỗ trợ kĩ thuật từ chuyên gia của các Tập Đoàn xây dựng giàu kinh nghiệm tại thị trường tại Châu Âu.

Tầm nhìn Xanh :

Phát triển bền vững là định hướng chiến lược nhất quán của HASOP. Hướng tới tư duy đổi mới, sáng tạo, áp dụng kĩ thuật công nghệ hiện đại vào ngành xây dựng là ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động của chúng tôi.